Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà Công ty TNHH thương mại – dược phẩm Keypharco áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại hệ thống bán lẻ của Công ty TNHH thương mại – dược phẩm Keypharconhư sau:

QUY ĐỊNH CHUNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH thương mại – dược phẩm Keypharco sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.

2. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, chai, hộp, quà khuyến mãi (nếu có)…

3. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các thông kèm theo như (chứng từ mua hàng, xác nhận mua hàng…)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
2. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, vỡ sau thời gian đã nhận hàng …
3. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, vỡ…).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của  chúng tôi công bố trên website: dentozclear.com.vn và các đại lý bán hàng của Công ty TNHH thương mại – dược phẩm Keypharco.

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty TNHH thương mại – dược phẩm Keypharco và của nhà sản xuất.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.